Chuyến Cô Tô 3 ngày hai đêm của “Binh đoàn GugiTech”

Sau mỗi chuyến đi chơi điều gì còn động lại trong tâm trí của bạn? Có người đó là một khoảng thời gian thư giãn vui vẻ, có người bị choáng ngợp bởi cảnh sắc đẹp đẽ, nhưng một thời gian sau khi trở về với công việc, bộn bề của cuộc sống thì mọi thứ đó sẽ biến mất. Nếu bạn hỏi điều động lại trong chúng tôi thì đó chính là Tình đoàn kết – Tình anh em – Tình thân!!!

Chuyến đi Cô Tô được lên lịch trước cả một tháng, ai cũng chờ đợi cái ngày cả công ty được đi chơi. Mọi công đoạn chuẩn bị đã sẵn sàng, chỉ còn chờ ngày xuất bánh. Vậy là ngày ấy đã đến, lên xe thôi!

Phải mất cả 6 -7 tiếng đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội đến Cô Tô, ai cũng mang trong mình tâm trạng mệt mỏi. Check in Homestay, mọi người trở về phòng của mình nghỉ ngơi. Một tiếng sau bị sếp gọi ra bờ biển, và mặc đồng phục công ty để tham gia trò chơi. ” ĐƯA NGƯỜI QUA SÔNG”, một trò chơi không khó nhưng cần một thủ lĩnh nhanh nhạy, và chúng tôi đã nhanh chóng giải quyết xong trò chơi này trước thời gian sếp cho phép.


Tâm trạng phấn khích của mọi người khi chơi xong trò chơi

Khoảnh khắc mọi người phải cõng nhau để hoàn thành trò chơi.

Không quản nam hay nữ vẫn phải cõng nhau qua sông

Tiếp theo chúng tôi phải tham gia một trò chơi mà đến giờ tôi vẫn không hiểu sao lúc đó chúng tôi có thể vượt quá nó. “Ô SỐ” – Nghe tên gọi thì cảm thấy dễ chơi, nhưng sự thật lại khiến chúng tôi mất 2 tiếng đồng hồ để giải các ô số, kết hợp các thành viên và về đích.

Trò chơi ô số thật khiến người ta phải đau đầu

Mọi chuyện sẽ như nào nếu 1 trong số 7 người chúng tôi không chịu kết hợp với các thành viên còn lại? Nếu trong tâm ai đó có sự e rè, không phục thủ lĩnh? Điều rút ra trong trò chơi này đó là tinh thần đoàn kết. Nếu bạn không đoàn kết, không bỏ cái tôi của mình đi, thì trò chơi sẽ không bao giờ hoàn thành! Trò chơi này vô hình chung khiến các thành viên công ty tôi trở lên gần gũi hơn bao giờ hết. Ai cũng nhớ cái cảm giác đi gần tới đích rồi nhưng nhỡ dẫm phải vạch, mọi người quay lại từ đâu. Ai cũng nhớ cái khoảnh khắc người này ôm chằm, kéo người kia cho khỏi ngã… Rồi cái cảm giác 7 người phải nhảy lên hú hét vì sung sướng khi giải được trò chơi. Một trò chơi nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người.

Kết thúc trò chơi là được đi ăn. Khung cảnh quá ư là lãng mạn. Thỉnh thoảng lại có cơn sóng đánh lên đến nửa ghế, chân được chạm vào cát, ăn trong khung cảnh này thật khiến người ta phải ghen tị.

Ăn xong thì đi hát karaoke giữa biển và đốt lửa trại

Nào anh em ta cùng lên đường tới Cô Tô con thôi nào! Được ngồi tàu cao tốc 15p là tới nơi rồi, ai cũng bảo giá mà ra Cô Tô con sớm hơn, cảnh nơi đây thì đẹp thôi rồi. Khuyên ai có nhu cầu đi Cô Tô con thì nên đi sớm một tý  nhé.

 

Đội hình chiến binh đầy đủ của Gugitech

Điểm dừng chân cuối cùng là Sun World Hạ Long Park. Lúc đặt chân đến nơi đây thì vào buổi chiều, nên mọi người cũng không được chơi nhiều. Anh em mua vé rồi thì vào chơi thôi!!!

 

Một chuyến đi nhưng những gì nó để lại thật khiến người ta phải luyến tiếc. Để trong lòng của  mỗi người là cả một khoảng trời để nhớ. Mọi người đã chơi vui vẻ ra sao, đã cùng nhau vượt qua trò chơi như thế nào. Mọi thứ đều có thể giải quyết nếu ta biết kết hợp với các thành viên còn lại và nếu bạn coi các thành viên còn lại là gia đình của mình thì tất cả đều có thể giải quyết là những gì chúng tôi rút ra sau buổi đi chơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *